Vé máy bay TP HCM (Sài Gòn) đi Vinh giá rẻ nhất


Vé máy bay giá rẻ Jetstar từ TP.HCM đi Vinh (Nghệ An) hiện có bán tại Vietnam Booking – đại lý chính thức hãng Jetstar tại Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua vé máy bay từ TP. HCM đi Vinh giá rẻ hãy liên hệ đến Vietnam Booking ngay hôm nay.

Vé máy bay đi Vinh giá rẻ:

Hành trình đi Vinh từ TP.HCM

Điểm Xuất Phát

Điểm Đến

Giá Vé (VND)

TP. Hồ Chí Minh

Vinh

Từ 770.000

(Giá vé trên chưa bao gồm thuế, phí và các mức phụ thu nếu có)

Khách hàng lưu ý đối với ve may bay di Vinh giá rẻ chỉ được mở bán trong thời gian nhất định với số lượng có hạn, khách hàng có nhu cầu phải liên hệ đặt vé ngay từ hôm nay. Đặc biệt, để nhanh chóng sở hữu được những tấm vé máy bay đi Vinh giá rẻ, khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Công ty CP Vietnam Booking – đại lý chính thức hãng Jetstar tại Việt Nam. Nhân viên Vietnam Booking sẽ tiến hành đặt mua vé máy bay giá rẻ nhất và phù hợp với hành trình mà bạn đã sắp xếp. 

Ngoài ra, nhân viên Vietnam Booking còn tận tình tư vấn về hành trình, thủ tục cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về hành trình, thủ tục cùng những dịch vụ đi kèm trong suốt hành trình bay của mình.

Đôi nét về thành phố Vinh

Đến  Vinh – Nghệ An, vùng đất sản sinh ra nhiều nhân tài đất Việt, quê hương của chủ tịch Hồ Chí Minh chắc chắn du khách sẽ được đắm chìm trong một vùng đất với không khí lịch sử hào hùng vẫn còn được bảo tồn nguyên vẹn cho đến ngày nay.

ve-may-bay-di-vinh-gia-re

Du lịch Vinh, du khách sẽ có cơ hội tham quan rất nhiều những địa danh du lịch nổi tiếng như: Quảng trường và Tượng đài Hồ Chí Minh, Phượng Hoàng Trung Đô và Tượng đài vua Quang Trung, Công viên trung tâm,… Ra khỏi vùng trung tâm thành phố, du khách còn có cơ hội tham quan rất nhiều những địa danh du lịch nổi tiếng như: Khu di tích Kim Liên, Bãi biển Cửa Lò,….

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên dành thời gian thưởng thức những món ăn đặc trưng của xứ Nghệ như: Cam Xã Đoài – một loại đặc sản nổi tiếng của huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, Nhút Thanh Chương – một món ăn đặc trưng của người Thanh Chương được chế biến từ quả mít xanh, Tương Nam Đàn, bánh Mướt, bánh Bèo Vinh, mực Nháy nướng Cửa Lò,…

Có quá nhiều những điều thú vị đang chờ bạn khám phá tại thành phố Vinh. Vậy, bạn còn chừng chờ gì mà không nhanh tay đặt mua vé máy bay đi Vinh giá rẻ hãng Jetstar đang mở bán. 

Đặc biệt, bay cùng Jetstar, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tiện ích trong suốt hành trình bay cùng rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn khác.