Vé máy bay từ Thành Phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) đi Gold Coast (Úc) giá rẻ nhất của Jetstar


Gold Coast là một trong những điểm du lịch nổi tiếng và thu hút nhiều khách du lịch nhất nước Úc. Thành phố này còn được mệnh dành là “mảnh đất thiên đường”, hay “Bờ biển vàng” của nước Úc. Sở dĩ, Gold Coast luôn thu hút khách du lịch bởi nơi đây nổi tiếng là một thành phố có nhiều bãi biển đẹp và là thiên đường của môn lướt sóng.
Gold Coast còn nổi tiếng là mảnh đất tuân thủ rất chặt chẽ các quy định về bảo vệ môi trường. Ngay sau khi đáp xuống sân bay, tất cả các máy bay bắt buộc phải khử trùng cả trong lẫn ngoài và hành khách phải bỏ trái cây, thực phẩm không đóng gói vào một chiếc thùng rác lớn đặt ở cổng sân bay.
Gold Coast còn là thành phố của những lễ hội. Không khí sôi động kéo dài liên tiếp trong một chuỗi các lễ hội và sự kiện diễn ra hầu như hàng tháng trong năm. Du khách sẽ được hòa mình vào sức sống mạnh mẽ của Gold Coast. Ngoài ra, du khách còn được trải nghiệm cảm giác lướt sóng hoặc ăn ngoài trời ở Bãi Biển Main yên bình, tráng lệ và mua sắm hết mình tại Surfers Paradise cao chót vót…

Vé máy bay từ Tp HCM (Sài Gòn) đi Gold Coast (Úc) giá rẻ nhất

Tuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Gold Coast đang được Jetstar khai thác với tần xuất khoãng 6 chuyến bay một ngày. giá vé một chiều trung bình từ 10.474.000 VNĐ, đây là vé máy bay giá rẻ nên khách hàng vui lòng liên hệ đặt mua vé thật sớm để có thể trở thành chủ nhân của những tấm vé giá rẻ đầu tiên. 

Gold Coast là điểm du lịch khá nổi tiếng của nước Úc. Vì vậy, để mua được vé máy bay giá rẻ bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty CP Vietnam Booking – đại lý chính thức của Jetstar, nhân viên sẽ đặt mua vé máy bay giá rẻ và hỗ trợ tư vấn về thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc của khách hàng hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, Vietnam Booking còn giúp khách hàng lựa chọn những tấm vé máy bay giá rẻ nhất và phù hợp với hành trình của bạn.

Nhấc máy lên và gọi ngay (08) 3956 2142 hoặc (08) 3827 0404 để cập nhật thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi của Jetstar. contact vietnambooking